Giới thiệu Chevrolet Sài Gòn - Đại Lý Chính Thức Chevrolet Việt Nam

26/10/2015 bởi Quản trị viên

Tại sao quý khách nên mua xe tại Chevrolet Sài Gòn - Đại Lý Chính Thức Của Chevrolet Việt Nam

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: đại lý xe Chevrolet Sài Gòn - Chevrolet Việt Nam luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm nhất tại khu vực miền Nam
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: với hoạt động bán hàng sôi động, Chevrolet Sài Gòn - Chevrolet Việt Nam luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Chevrolet mua tại Chevrolet Sài Gòn - Chevrolet Việt Nam luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: nhanh chóng trải nghiệm xe Chevrolet mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Để nhận được Báo giá chính xác và khuyến mãi mới nhất quý khách vui lòng liên hệ Đại diện Kinh doanh Chevrolet Sài Gòn - Chevrolet Việt Nam: 0933 203 155 . Cảm ơn Quý Khách!

Giới Thiệu Chevrolet Sài Gòn - Đại Lý Chính Thức Chevrolet Việt Nam

Chevrolet Sài Gòn là đại lý 3S chính thức của Chevrolet tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S - chuyên kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, phụ tùng thay thế cho các phương tiện giao thông đường bộ mang thương hiệu Chevrolet.

Chevrolet Sài Gòn hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:

  • Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Chevrolet Việt Nam sản xuất và nhập khẩu ( xem giá xe Chevrolet, giá xe Chevrolet Cruze 2015, giá xe Chevrolet Spark 2015, ... )
  • Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn Chevrolet Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hiệu của Chevrolet Việt Nam. 

Sự hài lòng của khách hàng quyết định thành công của chúng tôi. Chevrolet Miền Nam luôn trân trọng và lắng nghe tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Không chỉ phục vụ Qúy khách tận tình trong quá trình bán xe mà cả suốt quá trình sử dụng đều có sự quan tâm và hậu mãi. Là khách hàng của GM Chevrolet Miền Nam, Qúy khách sẽ không phải lo lắng về chế độ bảo dưỡng, bảo hành vì Đại lý chúng tôi hiện nay là một trong những trung tâm bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa xe lớn tại Tp. HCM.

Bảng Giá Xe Lexus 2017